งานฝีมือแบบดั้งเดิม อุตสาหกรรมสุราเจิ้งหวัง

2024/09/13 09:51

Zhengwang Liquor Industry ตั้งอยู่ในจี่หนาน มณฑลซานตง เป็นผู้ผลิตเหล้าจีนแบบดั้งเดิมที่มีชื่อเสียง ด้วยประวัติศาสตร์ที่ย้อนกลับไปหลายทศวรรษ บริษัทได้สร้างสรรค์ศิลปะการผลิตสุราระดับพรีเมียมที่สมบูรณ์แบบซึ่งรวบรวมแก่นแท้ของวัฒนธรรมและประเพณีของจีน

Zhengwang Liquor Industry มีความเชี่ยวชาญในการผลิตไวน์ Hua Tiao และไวน์ข้าว Shaoxing โดยใช้ส่วนผสมที่ดีที่สุดเท่านั้น และปฏิบัติตามเทคนิคที่สืบทอดมายาวนานเพื่อสร้างไวน์ที่มีกลิ่นหอมและประณีต ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักชิมทั่วโลก Jiuhua Diao Jiu แต่ละขวดมีรสชาติเข้มข้นและงานฝีมือที่ทำให้เหล้าจีนมีชื่อเสียง

ที่ Zhengwang Liquor Industry คุณภาพถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดเสมอ ทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิตได้รับการตรวจสอบอย่างรอบคอบเพื่อให้แน่ใจว่าสุราแต่ละชุดเป็นไปตามมาตรฐานสูงสุด ตั้งแต่การหมักไปจนถึงการกลั่น ช่างฝีมือผู้มีทักษะที่ Zhengwang Liquor Industry ทำงานอย่างไม่เหน็ดเหนื่อยเพื่อผลิตสุราที่สะท้อนถึงงานฝีมือและมรดกของจีนอย่างแท้จริง

ด้วยความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศและการอุทิศตนเพื่อรักษาประเพณี Zhengwang Liquor Industry จึงได้รับชื่อเสียงในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมสุราของจีน ไวน์ Hua Tiao และไวน์ข้าว Shaoxing ของพวกเขาเป็นสมบัติล้ำค่าของผู้ที่ชื่นชอบศิลปะการผลิตสุราชั้นดี

ฮวา เตียวจิ่ว

สัมผัสรสชาติอันเข้มข้นและกลิ่นหอมอันประณีตของสุราจีนกับอุตสาหกรรมสุราเจิ้งหวาง ดื่มด่ำกับประเพณีอันเก่าแก่ด้วยการเพลิดเพลินกับ Jiuhua Diao Jiu สักแก้ว และค้นพบแก่นแท้ของงานฝีมือแบบจีนในทุก ๆ จิบ ร่วมเดินทางผ่านโลกแห่งสุราจีนอันน่าหลงใหล ซึ่งทุกขวดบอกเล่าเรื่องราวแห่งความหลงใหล ความทุ่มเท และมรดกตกทอด อุตสาหกรรมสุราเจิ้งหวาง - ที่ซึ่งประเพณีพบกับความเป็นเลิศ